สถาบันวิจัยและพัฒนา จัดการประชุมประชาพิจารณ์ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์ด้าน ววน. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. 2566 – 2570 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา เป็นประธานการประชุม มีวาระที่สำคัญ คือ ความสำคัญของแผนยุทธศาสตร์ด้าน ววน. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. 2566 – 2570 การดำเนินงานพัฒนาแผนงานด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  การนำเสนอแผนงานการพัฒนาความเป็นเลิศด้านการศึกษาปฐมวัยและศาสตร์การศึกษาที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ โดยมี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นักวิจัยและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมการประชุมดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom