รศ.ดร.ศิโรจน์  ผลพันธิน   รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 7 (28)/2558    โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  คำสั่งแต่งตั้งคณบดีโรงเรียนการเรือน และคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ  รายงานความคืบหน้าของการติดตามการค้างชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาของนักศึกษา  สรุปจำนวนนักศึกษาต่างชาติและบุคลากรต่างชาติในปัจจุบัน ฯลฯ  ณ ห้องประชุมลำพอง 2   มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต   วันที่  8 กรกฎาคม  2558  ( ภาพ/ข่าว : พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )