สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการการพัฒนาเค้าโครงวิจัยและคลินิกวิจัย ในสาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ กิจกรรมที่ 2 คือ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการพัฒนาข้อเสนอการวิจัยให้มีคุณภาพด้านการท่องเที่ยวและบริการ เพื่อการสร้างนักวิจัยรุ่นใหม่ และผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพสาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ ภายในงานมีกิจกรรมให้คำปรึกษาและแนะนำเทคนิคการเชียนข้อเสนอโครงการวิจัย เฉพาะรายโครงการในการขอทุนงบประมาณแผ่นดินแบบปกติ (วช.) ปีงบประมาณ 2560 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุทธินันทน์ พรหมสุวรรณ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้รับเชิญมาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้คำปรึกษา วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุม 1209/1 อาคาร 1 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว: ชณทัต บุญชูวงศ์)