รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โดยมีวาระสำคัญเรื่อง ตาราง “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558”, กำหนดการโครงการ “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558” ระหว่างวันที่ 3 – 6 สิงหาคม 2558 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 และ 2, รายละเอียดกิจกรรมและหน่วยงานรับผิดชอบ ฯลฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2558 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)