ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต คุณานุวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรแก้ว เภาวิเศษ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาชาวจีน จากมหาวิทยาลัยครูกวางสี นครหนานหนิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสมาศึกษาหลักสูตรภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นระยะเวลา 10 เดือน (ศึกษา 7 เดือน / ฝึกงาน 3 เดือน) ณ ห้องประชุม 203 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว : ไพศาล คงสถิตสถาพร)