หลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ ได้จัดกิจกรรมการศึกษาดูงาน ณ สถาบันจิตวิทยาความมั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก พลตรี วิศิษฐ์ วิศิษฏ์โยธิน กล่าวต้อนรับ คณาจารย์ และนักศึกษา ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ เพื่อเพิ่มพูนทักษะในวิชาชีพการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ เพิ่มเติมนอกสถานที่จากการเรียนรู้ในห้องเรียน เพื่อเตรียมพร้อมให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการเรียนรู้ในรูปแบบกระบวนการจัดการบริหารองค์การ ณ สถาบันจิตวิทยาความมั่นคง ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2558