นายกิตติกานต์ ในปลา และนายกิตติพันธ์ พิมใจใส นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี เข้าร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 26 เพื่อเป็นตัวแทนการแข่งขันฝีมือแรงงาน (ระดับภาค) สาขาประกอบอาหาร โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั้งสิ้น จำนวน 3 สถาบัน รวม 5 คน ผลการตัดสิน นายกิตติกานต์ ในปลา และนายกิตติพันธ์ พิมใจใส นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งสุพรรณบุรี ได้รับรางวันอันดับ หนึ่งและสอง ตามลำดับ การแข่งขันจัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี
คลังหน่วยกิต(Credit Bank)
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
ศูนย์ฯสุพรรณบุรี ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าแข่งขันฝีมือแรงงาน(ระดับภาค)
By ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ / In ภาพกิจกรรม /