ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 6(33)/2558 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  พบตัวแทนสภามหาวิทยาลัย และอธิการบดี  (ร่าง) รายงานผลการดำเนินงานและผลการตรวจประเมิน มหาวิทยาลัย อธิการบดี และคณบดี ของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานมหาวิทยาลัย ปีงบประมาน พ.ศ. 2558 ครั้งที่ 2  ผลการดำเนินงานด้านการเงิน ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)