ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ในกิจกรรมชมรมคนรักในหลวงจังหวัดลำปาง ครั้งที่ 4  เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่ประชาชนให้ดำรงชีวิตตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมทั้งร่วมกันแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็นประธานเปิดพิธี  พร้อมทั้งบรรยายพิเศษ เรื่อง “สถาบันมหากษัตริย์” เพื่อให้ประชาชนร่วมกันปกป้องพระมหากษัตริย์ให้คงคู่กับประเทศไทยสืบไป ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2558