รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานเปิดการประชุมบุคลากรคณะ      ครุศาสตร์ ประจำภาคเรียนที่ 1/2558 พร้อมมอบแนวทางการพัฒนาคณะครุศาสตร์สู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ในการนี้ ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์ สรุปผลการดำเนินงานที่ผ่านมาและการเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน ประจำปีการศึกษา 2558, ดร.จรูญ เฉลิมทอง รองคณบดีฝ่ายนโยบายแผนและบริหาร บรรยายเรื่องการพัฒนาบุคลากรและการจัดทำองค์กรแห่งการเรียนรู้ (KM) ประจำปีการศึกษา 2558, ดร.ทิพย์ ขำอยู่ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ บรรยายเรื่องการดำเนินงานด้านวิชาการและการประกันคุณภาพคณะครุศาสตร์ และ ผศ.รัตนา งิ้วแหลม รองคณบดีฝ่ายกิจกรรมและกิจการนักศึกษา บรรยายเรื่องการดำเนินงานด้านกิจกรรมและกิจการนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)