คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรม Bike For Mom “ปั่นเพื่อแม่” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา เพื่อเป็นการร่วมแสดงออกของประชาชน ถึงความรักที่มีต่อแม่ และแม่ของแผ่นดิน และได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ ที่ช่วยเสริมสร้างความสามัคคีของคนในชาติ ที่จะร่วมกันจัดกิจกรรมถวายพระพรแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ณ อำเภอเมือง จ.ลำปาง วันที่ 16 สิงหาคม 2558