มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร ให้แก่บุคคลทั่วไป (หลักสูตรอบรม 3 ชั่วโมง) เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.เสาวพรรรณ ปาละสุวรรณ และอาจารย์ดุษฎี ทรัพย์บัว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยาย สำหรับผู้สนใจอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง โทร 0 7550 0888 ต่อ 6843 ผศ.เสาวพรรณ ปาละสุวรรณ,คุณพรปิยะ วงษ์อู่ทอง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นหน่วยงานจัดการอบรมที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัยดำเนินงานการจัดการอบรมฯ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ.2561

 

 

no images were found