นายนิคม กฤษณรังคุณ ประธานคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมายมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 27(51)/2558 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วยการรักษาราชการแทนและการมอบอำนาจให้ปฏิบัติการแทน พ.ศ. …, (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ระบบ หลักเกณฑ์ และวิธีการประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. …, (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ระบบ หลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินส่วนงาน พ.ศ. … ฯลฯ ณ ห้องประชุมกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส  เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558 (ภาพ/ข่าว:  สรรค์วเรศ)