สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในโครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา (Internship/Externship) สำหรับนักศึกษาหลักสูตรการศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย กิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ระหว่างฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา เรื่อง เทคนิคการเขียนโครงการ การจัดทำโครงการ การประเมินโครงการ เทคนิคการจัดทำแฟ้มสะสมผลงาน และการจัดทำแฟ้มสะสมผลงานอิเล็กทรอนิกส์ โดยมี ดร.เอื้ออารี  จันทร  นายสนธยา  แย้มเดช และนายชัชวาลย์  ลาภเกิน ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากร และได้รับเกียรติจาก ดร.จรูญ เฉลิมทอง รองคณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวเปิดการอบรม การอบรมมีขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 – 12.00 น.                     ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11201 และ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 11204 ชั้น 2 อาคาร 11  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ข่าว/ภาพ: รสสุคนธ์ )