วันที่ 20 สิงหาคม 2558 ผศ.กานดา  โต๊ะถม หัวหน้าศูนย์การศึกษาพิเศษ  โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ  ผศ.กมลวรรณ  อินอร่าม และอาจารย์ทยุ  เกื้อสกุล ให้การต้อนรับคณาจารย์จากต่างประเทศ โดยมี Mr.Yusop Hj Malie จาก Education Instiute of Malayysia  Batu  Lintang Campus  ประเทศมาเลเซีย  DR.Emmie M.Cabanlit และ Ms.Adora P.Zerrudo จาก Special Education and Early Childhood Education,University of  Southea stern Philppines Davao City ประเทศฟิลิปปินส์ เข้าศึกษาดูงานกิจกรรมการเรียนการสอนของศูนย์การศึกษาพิเศษ  โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ