ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน คณบดีคณะครุศาสตร์  ประธานกล่าวต้อนรับในการปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรฝึกอบรมมาตรฐานความรู้วิชาชีพครูของครุสภาพ 9 มาตรฐาน รุ่นที่ 1 มาตรฐานที่ 1  4 และ 9 ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมีวัตประสงค์หลักสูตรเพื่อฝึกอบรมผู้ปฏิบัติหน้าที่ครูที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษา โดยไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพจากคุรุสภาพ และยังไม่ผ่านการสอบหรือการเทียบโอนการรับรองมาตรฐานคุณวุฒิความรู้วิชาชีพครูของคุรุสภาพ ฯลฯ ณ อาคาร 11 ห้อง 11701-2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2558  (ภาพ/ข่าว/นายครรชิต อนุกูล)