วันที่ 12-16 มิถุนายน 2566 ฝ่ายประชาสัมพันธ์และแนะแนว ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ออกแนะแนวทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนลำปางกัลยาณี อ.เมือง จ.ลำปาง โดยได้ประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน 4 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาธุรกิจการบิน สาขาการศึกษาปฐมวัย สาขาการประถมศึกษา และสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ พร้อมทั้งแนวทางการประกอบอาชีพในอนาคต