คณาจารย์ประจำศูนย์การศึกษาตรัง และนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาตรัง โดย ดร.ธนะวิทย์ เพียรดี,นางสาวนัฏจสา ยีหะ และคณะผู้ร่วมวิจัย ผศ.เบญจวรรณ ขุนฤทธิ์,อาจารย์จริยา เกิดไกรแก้ว และนายพีรดล เพชรพลาย ได้เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัยเรื่อง โมเดลการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์บน Facebook “กล้วย กล้วย” (Model for creating online public relations media on the Facebook “Kluay Kluay”) ซึ่งอยู่กลุ่มสาขา Teaching Method (Science and Technology) ในการประชุมวิชาการ The 11th PSU Education Conference “Academic Honesty in Disruptive Education: a Challenge to Global Citizens”ระหว่างวันที่ 15-16 มิ.ย. 66 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา