ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารไทย ขนมไทยและการแกะสลัก ในกิจกรรม “Hello Thailand แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสัญจร ครั้งที่ 1” โดยฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงษ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารในเมนูต้มยำกุ้ง และไก่ผัดผงกะหรี่ โดยมีคณะนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยกวางสี เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต