ศูนย์วิทยาศาสตร์จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์วิทยาศาสตร์(คณะกรรมการดำเนินงาน) ครั้งที่ 4(12)/2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุดา วงศ์วิเศษกุล  คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม และผู้บริหาร บุคลากร  คณะพยาบาลศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนการเรือน ศูนย์สิ่งแวดล้อม ศูนย์เครื่องมือปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ สำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุม มีวาระการประชุมเรื่อง รายงานผลการปรับปรุงระบบดับเพลิงภายในศูนย์วิทยาศาสตร์ ปีงบประมาณ 2566, รายงานผลการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเลือกใช้เครื่องมือวัดสารปรอทอย่างเหมาะสม, โครงการความร่วมมือระหว่างภาครัฐกับภาคเอกชนในการเก็บรวบรวมของเสียอันตรายจากชุมชน, รายงานผลการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก(Carbon Credit) จากกิจกรรมสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรเข้าศึกษาดูงานโครงการสำนักงานสีเขียว ศูนย์วิทยาศาสตร์, การเข้าพักภายในอาคารที่พักของนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 1, โครงการ “GREEN UNIVERSITY ทิ้ง เทิร์น ให้โลกจำ”, กิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2566, การจัดอบรมเรื่อง การจัดทำระบบบริหารงานของห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025: 2017 สำหรับผู้เริ่มต้น, กิจกรรมสำรวจและประเมินความปลอดภัยในการทำงาน, การล้างถังเก็บน้ำและการสูบสิ่งปฏิกูลภายในศูนย์วิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดประชุม วันที่ 30 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์