วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ฝ่ายประชาสัมพันธ์และแนะแนว ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ออกแนะแนวทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนโกวิทธำรง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวนกว่า 200 คนเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน 4 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาธุรกิจการบิน สาขาการศึกษาปฐมวัย สาขาการประถมศึกษา และสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 และให้ความรู้เกี่ยวกับสิ่งสนับสนุนทางการศึกษารวมถึงแนวทางการประกอบอาชีพในอนาคต