รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1/2566 โดยมีเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณา (ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีการศึกษา 2565 (ร่าง) คำสั่งมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2565 และ (ร่าง) กำหนดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต