มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต สาขาการศึกษาปฐมวัยและสาขาประถมศึกษา ร่วมงานสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาวิถีถิ่น อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ทำกิจกรรมรำบวงสรวงเจ้าพ่อขุนด่าน และส่งรถขบวนแห่เทียนพรรษาเข้าประกวด โดยได้รับเกียรติจากคณะเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐ ประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำประเทศไทย มอบรางวัลชมเชย ให้แก่รถขบวนแห่เทียนพรรษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ในวันที่ 31 กรกฏาคม 2566 ณ ลานอเนกประสงค์เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก