รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบาย ๆ สไตล์สวนดุสิต” ครั้งที่ 177(20) กับ “ศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ” มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในหัวข้อ “ที่นี่…มีแต่คำว่าให้” โดย ดร.สมธีราภ์ พรมศิริ ผู้อำนวยการศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 10 สิงหาคม 2566 ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบ Online Zoom Meeting