หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ยุทธพงษ์ ลีลากิจไพศาล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและให้โอวาท ผศ.สฤษดิ์ ศรีโยธิน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.ชยาพล ชมชัยยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.สุทธาสินี เกสร์ประทุม (ประธานหลักสูตรฯ) ผศ.ดร.พรพิศ งามพงษ์ (คณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ)  ผศ.ขวัญหทัย เชิดชู (คณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ) ร่วมแนะนำและให้ข้อมูลภาพรวมของสาขาฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ในหลักสูตร กล่าวต้อนรับทักทายกับนักศึกษาใหม่ ประกอบด้วย ผศ.ดร.นวรัตน์ เตชะโชควิวัฒน์ ผศ.ดร.ณัฐพร โอวาทนุพัฒน์ ผศ.สุดารัตน์ เจตน์ปัญจภัค อ.Olivia Patricia Laurena และ อ.Thai Doung และยังมีรุ่นพี่ศิษย์เก่า พี่อั๋น นายธัชพล ต๊ะคำ (ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงราย) มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และในช่วงท้ายเป็นกิจกรรมพี่พบน้อง ซึ่งนักศึกษาใหม่ทุกคน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน