รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบาย ๆ สไตล์สวนดุสิต” ครั้งที่ 179(22) หัวข้อ ”อยู่สวนดุสิตอย่างไร ให้ปลอดภัย ปลอดโรค” โดย

ดร.พรธิดา เทพประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์สิ่งแวดล้อม

อ.สุวิทย์ นำภาว์ อ.ประจำหลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

ผศ.ดร.ณัฐบดี วิริยาวัฒน์ อ.ประจำหลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.ปฏิญญา สุขวงศ์ อ.ประจำหลักสูตรอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

และได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น วันที่ 17 สิงหาคม 2566 ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบ Online Zoom Meeting