วันที่ 7 กันยายน  พ.ศ. 2558 ได้จัดการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ   ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย   ดร. สฤษดิ์  ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย  และ นางสาวสุวิมล แมตสอง  ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล  ได้ให้ความรู้ในเรื่องของพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิตในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจอย่างถูกต้อง

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี  ดร.วราณี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการศูนย์การศึกษา  และรองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ได้พบปะพูดคุยกับนักศึกษา พร้อมกันนี้รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร ได้เข้าพบคณาจารย์ในเรื่องของการจัดทำผลงานวิชาการด้วย ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง