กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมกับ หลักสูตรการจัดการบัณฑิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม คณบดีพบนักศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ MS Teams นำโดย ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง กล่าวต้อนรับ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าว ทักทายนักศึกษา รหัส 66  โดยมีการแนะนำคณะกรรมการบริหารหลักสูตรในมหาวิทยาลัย และ คณะกรรมการบริหารหลักสูตร ประจำศูนย์การศึกษา ตรัง การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนการสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ภาพอนาคตของนักศึกษาและหลักสูตร เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ห้อง SDU Online 15 ศูนย์การศึกษา ตรัง