ผศ.กานดา  โต๊ะถม หัวหน้าศูนย์การศึกษาพิเศษ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กล่าวต้อนรับพร้อมกับอธิบายการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในส่วนงานของกลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มฯ กลุ่มงานอนุบาล กลุ่มงานประถมศึกษาเรียนร่วม ให้กับคณะนักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัยชั้นปีที่ 2 จำนวน 21 คน และนักศึกษาสาขาประถมศึกษา จำนวน 10 คน  โดยมีอาจารย์ทยุ  เกื้อสกุล  หัวหน้ากลุ่มงานบริการช่วยเหลือระยะแรกเริ่มฯ นำดูการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในส่วนต่างๆ ในวันที่ 9 กันยายน 2558 เวลา 08.45 – 11.30 น. ที่ผ่านมา