ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง  ได้แก่ 1.นายกันตธร กาเหย็ม 2.นางสาวจิรนันท์ แซ่อึ้ง 3.นายฉัตรชัย แซ่เอี้ยว 4.นายยศวรรธน์ ทองหวิด  ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดแข่งขันทำอาหารพื้นบ้าน 4 เมนู  โดย อาจารย์สิรินทร์ทิพย์ สุตตาพงค์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา โดยการแข่งขัน จัดในรูปแบบสำรับ ดังนี้

อาหารว่าง (Appertizer) เมนูยำมังคุดหมูย่าง

อาหารจานหลัก (Course) เมนูข้าวเบายอดม่วง แกงใบฉพลูปูนิ่ม กุ้งผัดสตอ

ขนมหวาน (Dessert) เมนูวาฟเฟิลทุเรียน

เครื่องดื่ม (Drinks) เมนูน้ำดอกดาหลา

ในงานตรังยุทธจักรอาหารอร่อย 2023 วันที่ 10 กันยายน 2566 ณ บริเวณลานหน้า ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง