ดร.สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดการประชุมผู้แทนนักศึกษาจาก คณะ โรงเรียน วิทยาเขตสุพรรณบุรี และศูนย์การศึกษา ร่วมกับ สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย โดยเปิดโอกาสให้ผู้แทนนักศึกษาพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อนำข้อเสนอต่อมหาวิทยาลัยต่อไป เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting