รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต”ครั้งที่ 186(29) ในหัวข้อ “รองศาสตราจารย์” ทำอย่างไร?…ให้ผ่านฉลุย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภาศิริ สุวรรณานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รศ.ดร.จันทร์แรม เรือนแป้น อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย และ รศ.ดร.ศรัณย์ รัตนสิทธิ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566 ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting