มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง เป็นตัวแทนภาคใต้ ไปแข่งขันระดับประเทศ ในรายการ Makro Horeca Challenge 2015 ที่กรุงเทพมหานคร  โดยนายนครินทร์ศักดิ์ เต็มพร้อม คว้ารางวัลชนะเลิศ  นางสาวสภาวรรณ เจษฎาอังกูร  คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และนายธีรศักดิ์ ชายชูจีน คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดย คณะอาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นผู้ฝึกสอน โดยน้องทั้ง 3 คน กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง