เมื่อวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2558 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัย      สวนดุสิต ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่ฉายภาพยนตร์เรื่อง “เดอะดาวน์” เป็นคนธรรมดามันง่ายไป ให้กับนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และบุคคลทั่วไป  “เดอะดาวน์” ภาพยนตร์เรื่องแรกของนิตยสาร a day และ AIS นำทีมโดยคุณโหน่ง       วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ และทีมงานเดอะดาวน์ กับแง่คิดและแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต ปรับมุมมองและทัศนคติ    ให้เกิดความเข้าใจในการอยู่ร่วมกับของบุคคลที่มีความบกพร่องทางด้านสติปัญญากลุ่มอาการดาวน์ซินโดรม          โดยมีนายวีระพันธ์  ชมภูแดง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับและเปิดงานดังกล่าว ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย ชั้น 4 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต   โดยภาพยนตร์ “เดอะดาวน์”                 เป็นคนธรรมดามันง่ายไป มีกำหนดฉายจริงวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2558 ณ โรงภาพยนตร์ชั้นนำทั้วไป            (ข่าว: รสสุคนธ์ / ภาพ: อภิญญา)