หลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมประชุมหารือแนวทางความร่วมมือบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ ร้านเตอรังติ่มซำ ติ่มซำฮาลาลตรัง และ ร้านเกาะลิบง สาขาบายพาสโรบินสัน ตรัง เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 โดยคณะอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากหลักสูตรการจัดการบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหารฮาลาล เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษาของนักศึกษา ศูนย์การศึกษา ตรัง ด้วยการสนับสนุนการจัดการศึกษาให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น และสนับสนุนให้นักศึกษาได้เข้ารับฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการจัดการ ซึ่งต้องอาศัยการถ่ายทอดความรู้โดยตรงจากผู้ประกอบการและฝึกปฏิบัติงานในสถานการณ์จริง อันจะส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาความรู้และทักษะต่าง ๆ ส่งผลให้นักศึกษามีคุณสมบัติเป็นไปตามลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต่อไปในอนาคต