วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2558  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง สุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน  และประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ร่วมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจและภาคเอกชนอีกหลายหน่วยงาน โดยมีนายพิภพ  บุญธรรม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดงาน และมอบเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่ราษฎรผู้ยากจน คนพิการและผู้สูงอายุ แทนผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี วัดฝาโถ หมู่ที่ 7 ตำบลหัวนา อำเภอเดิมบางนางบวช  จังหวัดสุพรรณบุรี