รศ.พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงาน โครงการประกวดเต้นสวนดุสิตโคเวอร์แดนซ์ ครั้งที่ 2 (SDU Cover Dance 2nd Contest) พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษา และได้รับเกียรติจาก

1. Miss HYUN HEE PARK ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาและวัฒนธรรมของประเทศเกาหลี และมีประสบการณ์ในการตัดสินการประกวดในต่างประเทศ
  2. ผศ.ดร.รัสวรรณ อดิศัยภารดี ผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้นและการแสดง จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  3. ดร.สุดา เชิดเกียรติกุล อาจารย์สอนเต้น และเจ้าของโรงเรียนโฮมครีเอทีฟ เสนานิคม1
  4. คุณวันชนะ เกตุศรี อาจารย์ผ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
  5. คุณพัฒพงษ์ เมืองจันทร์ Group Exercise Trainer เจ้าหน้าที่บริหารการศึกษา สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มาเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ โดยภายในงาน ได้รับความสนใจจากนักศึกษาทั้งภายในภายนอกมหาวิทยาลัยอย่างมาก  ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566