โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับอาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยธนบุรี ในการเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารหลักสูตร การประกันคุณภาพการศึกษา และได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการดำเนินงานต่าง ๆ  ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2558 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)