หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาชาการศึกษาปฐมวัย ร่วมออกบูธโครงการวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 นำโดย ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ซึ่งภายในบูธมีกิจกรรมต่างๆ ให้เด็กๆ ได้เล่นและร่วมสนุก พร้อมทั้งมีของขนมและของรางวัลมากมาย กิจกรรมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 07.00-16.00 น. ณ สวนเฉลิมภัทรราชินี (หอคอย บรรหาร-แจ่มใส) ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี