รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดงานและร่วมกิจกรรม Fun Run ชวนน้องวิ่งขึ้นเขื่อนขุนด่านปราการชล ประจำปี การศึกษา 2566 โดยมีบุคลากร อาจารย์ นักศึกษาจากวิทยาเขตสุพรรณบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ กองพัฒนานักศึกษา และศูนย์การศึกษา นครนายก เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก