“ปะทะสังสรรค์​ทางวิชาการ” ผศ.ดร.สาระ มีผล​กิจ​ สหวิทยาการ​การ​ท่องเที่ยว​ โรงเรียน​การ​ท่องเที่ยว​และการ​บริการ​ ม.สวน​ดุสิต​ ได้นำนักศึกษา​ สาขาสหวิทยาการ​การ​ท่องเที่ยว​ ชัันปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 กับ นักศึกษา​วิชาเอกประถมศึกษา​ วิชาโทสังคมศึกษา​ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์​เข้าร่วมฟังสัมมนา​วิชาการ” พระจอมเกล้า​ฯศึกษา​ ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นการเปิดโลกทรรศน์​ความรู้ทางวิชาการกับสถาบันการศึกษา​ระดับชาติ ณ มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​พระ​จอมเกล้า​ธนบุรี​ โดยได้รับการตอนรับจาก ผศ.ดร.สุธาทิพย์ มณีวงศ์​ ผอ.สำนักหอสมุด​ มจธ. และเข้าคาราวะ อ.ดร.อมรวิช​ช์​ นาครทรรพ ที่ปรึกษา​อธิการบดี มจธ.ด้วย นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสเข้าเยี่ยม​ชม​หอประวัติของ มจธ. ได้รับฟังการบรรยาย​ความรู้จาก นางสาว อารยา ศรีบัวบาน นักบรรณสารสนเทศ สำนักหอสมุด มจธ. เมื่อวันที่ 22 มกราคม​ พ.ศ.2567