เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. ผศ.นิศารัตน์ อิสระมโนรส รองคณบดีฝ่ายวิชาการและการประกันคุณภาพ และดร.ปุณยวีร์ จิโรภาสวรพงศ์ ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์ ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ในโครงการแลกเปลี่ยนจาก Liverpool John Moores University ซึ่งมาฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ไปเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมไทยในกิจกรรมรำไทย ร่วมกับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย โดยมี ผศ.ดร.วรกมล วงษ์สถาปนาเลิศ อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นวิทยากร ในการนี้ ผศ.อัษฎา พลอยโสภณ รองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์ให้เกียรติมอบของที่ระลึกให้วิทยากร