นักศึกษาเอกประถมศึกษา วิชาโทสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร วิทยาเขตสุพรรณบุรี และศูนย์การศึกษา ลำปาง ศึกษาดูงาน ณ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ในกิจกรรม “ค่ายวิชาการ วิชาโทสังคมศึกษา” วันที่สาม โดยเข้าศึกษาสวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เพื่อใช้ต่อยอดวิชาภูมิศาสตร์ กับการนำไปใช้ในการเรียนการสอน วัดป่าดาราภิรมย์ กับการใช้ศิลปะในการโน้มน้าวใจผู้เรียนประหนึ่งโน้มน้าวใจให้เข้าวัด ช่วงบ่าย อ.สารภีศึกษางานโบราณคดี เมืองโบราณเวียงกุมกาม กับการท่องเที่ยว และการจัดการการเรียนรู้ อ.หางดง เข้ารับฟังข้อมูล ณ วัดต้นแกว๋น วัดโบราณตามแบบฉบับจารีตล้านนา อ.เมือง เข้าสักการะและเรียนรู้ ปวศ.รัฐจารีตล้านนาเชียงใหม่กับ สุสานหลวงเจ้านายแห่งพระราชสำนักเชียงใหม่ โดย ผศ.ดร.สาระ มีผลกิจ สหวิทยาการการท่องเที่ยว รร.การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ.2567