มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง ร่วมกับ โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดตันตยาภิรม) จังหวัดตรัง จัดโครงการ Master Chef and Exclusive Work Shop 2024 ในระหว่างวันที่  30 – 31 มกราคม  2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง โดยมีการจัดกิจกรรมอบรมปฏิบัติการเบเกอรี่ เมนูเค้กแฟนซี อบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เทคนิคการถ่ายภาพอาหาร อบรมปฏิบัติการเครื่องดื่มม๊อกเทล (Mocktail) และอบรมปฏิบัติการอาหารยุโรป เมนูโครเกต์ผักโขมสอดไส้ชีส วิทยากรโดย คณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง เป็นวิทยากร