ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ครั้งที่ 2/2567 โดยมีวาระเรื่องประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก เพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ และสายสนับสนุน ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เรื่องคำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการพิจารณาเอกสาร สัมภาษณ์และประมวลผลดำเนินการคัดเลือกลูกจ้างของมหาวิทยาลัยเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการและสายสนับสนุน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567