ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมนิทานอิสปเพื่อน้องตาบอด โดยกิจกรรมดังกล่าว มีการบรรยายหัวข้อ “หลักการอ่านหนังสือเสียงเพื่อเด็กตาบอด”และ”หลักการสร้างสื่อประกอบกิจกรรมเพื่อเด็กตาบอด” และได้แบ่งนักศึกษาจำนวน 16 กลุ่มจัดกิจกรรมอ่านนิทานอีสปเพื่อน้องตาบอด  ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์