ดร.สุทัน มุมแดง ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดการประชุมกิจกรรมการพัฒนาธุรกิจและการตลาดของสำนักกิจการพิเศษ โดยมี ดร.นราธิป อ่ำเที่ยงตรง ผู้ทรงวุฒิ กรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ พร้อมด้วยวิทยากรจากบริษัท ฮาบิ 32 จำกัด บรรยายหัวข้อ “อัปเดตแนวโน้มทางการตลาด” และคุณเกื้อกูล เจริญวรรณวงศ์ ผู้บริหารบริษัท เบนเดคส์ จำกัด ร่วมนำเสนอข้อมูลเรื่อง “Plant-based Cheese” และหน่วยงานในกำกับสำนักกิจการพิเศษ นำเสนอแนวทางการตลาดและการพัฒนาธุรกิจ ในหัวข้อต่าง ๆ อาทิ การลดความเสี่ยงให้ลูกค้า การพัฒนาการทำงานรูปแบบใหม่โดยการเชื่อมโยงหรือความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน กิจกรรมการนำเสนอบุคคลต้นแบบในการทำงาน รวมถึงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567