มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาหัวหิน ได้จัดกิจกรรม โครงการ “สมาธิเพื่อชีวิตที่ตื่นรู้ – Meditation for Enlightened Life” โดยนางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาหัวหินกล่าวรายงานต่อ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร ประธานเปิดการอบอรมศูนย์การศึกษาหัวหินได้เชิญ  คุณวิจักขณ์ พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวัชรสิทธา  เป็นวิทยากรเสวนาภาคเช้า และสอนภาวนาภาคบ่าย โดยมี รศ.สุรพศ ทวีศักดิ์และนางสาวรินลดา ปัญจะ ตัวแทนนักศึกษา ชวนสนทนาและถาม-ตอบ  ณ อาคารเอนกประสงค์ ศูนย์การศึกษาหัวหิน เมื่อวันที่ 20 ก.พ.2567