ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานประชุมคณะทำงานเพื่อขยายผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมของมหาวิทยาลัย ที่นำไปสู่การทำให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิตมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อม จากกิจกรรมในชีวิตประจำวันสู่วัตรปฏิบัติ: University likes a home โดยมีวาระเรื่องบทความ สิ่งแวดล้อม มสด. ปี 2024 เรื่องการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2  ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567