รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบายๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ครั้งที่ 232 (6) หัวข้อ บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”) โดย ผศ.ดร.อรอนงค์ ทองมี กรรมการบริหารหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมด้วย นายวิศรุต ทองธรรมาติ นายปุณณพัฒน์ พลเสน และนายมนต์ณภัทร หลากสุขถม โดยบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) ชั้น 1 โซนกลาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี